Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  VỌNG KHÚC CHO 1 NGƯỜI

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:02' 27-01-2011
  Dung lượng: 2.6 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  VỌNG KHÚC CHO 1 NGƯỜI. 
  Nếu biết chẳng thể là của nhau.  Thì thôi ta cứ yêu nguyên là như vậy!  Em dại dột, em trẻ con, em yếu đuối.  Cũng chẳng thể nào giống cô gái trong "1 thời đã xa".  Anh vẫn thường nói rằng đến sỏi đá cũng còn biết đam mê.  Thì cớ gì con người ko biết thế?  Dù băng qua mọi nỗi đau là ko dễ.  Yêu thương cả đời cũng chẳng đủ đâu.  Nếu biết trước rằng chẳng thể là của nhau.  Thì em sẽ ko bao giờ làm thơ nữa....  Chúng mình đã ko chờ được để cùng đi trong hương hoa sữa..  Như đã hẹn hôm nào.  Mà hoa sữa bây giờ đã ở tít trên cao.  Phượng đỏ chắc còn lâu mới có.  Chẳng có màu hoa nào cho chúng mình nhắc nhớ.  Cái thời mà rồi mình chẳng là của nhau.. 
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓