Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TỰ HÁT

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:57' 27-01-2011
  Dung lượng: 2.9 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  TỰ HÁT( Xuân Quỳnh ) 

  Chả dại gì em ước nó bằng vàng,  Trái tim em anh đã từng biết đấy.  Anh là người coi thường của cải,  Nên nếu cần anh bán nó đi ngay.  Em cũng không mong nó giống mặt trời,  Vì sẽ tắt khi bóng chiều đổ xuống,  Lại mình anh với đêm dài câm lặng,  Mà lòng anh xa cách với lòng em.  Em trở về đúng nghĩa trái tim,  Biết làm sống những hồng cầu đã chết,  Biết lấy lại những gì đã mất,  Biết rút gần khoảng cách của yêu tin.  Em trở về đúng nghĩa trái tim em,  Biết khao khát những điều anh mơ ước,  Biết xúc động qua nhiều nhận thức,  Biết yêu anh và biết được anh yêu.  Mùa thu nay sao bão giông nhiều ?  Những cửa sổ con tàu chẳng đóng ?  Dải đồng hoang và đại ngàn tối sẫm ?  Em lạc loài giữa sâu thẳm rừng anh.  Em lo âu trước xa tắp đường mình,  Trái tim đập những điều không thể nói,  Trái tim đập cồn cào cơn đói,  Ngọn lửa nào le lói giữa cô đơn.  Em trở về đúng nghĩa trái tim em,  Là máu thịt, đời thường ai chẳng có,  Vẫn ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa,  Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi. 

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓