Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  THUYỀN VÀ BIỂN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:45' 27-01-2011
  Dung lượng: 2.7 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  THUYỀN VÀ BIỂN  Xuân Quỳnh  "Em sẽ kể anh nghe  Chuyện con thuyền và biển  "Từ ngày nào chẳng biết  Thuyền nghe lời biển khơi  Cánh hải âu, sóng biếc  Đưa thuyền đi muôn nơi  Lòng thuyền nhiều khát vọng  Và tình biển bao la  Thuyền đi hoài không mỏi  Biển vẫn xa... vẫn xa  Những đêm trăng hiền từ  Biển như cô gái nhỏ  Thầm thì gửi tâm tư  Quanh mạn thuyền sóng vỗ  Cũng có khi vô cớ  Biển ào ạt xô thuyền  (Vì tình yêu muôn thuở  Có bao giờ đứng yên?)  Chỉ có thuyền mới hiểu  Biển mênh mông nhường nào  Chỉ có biển mới biết  Thuyền đi đâu, về đâu  Những ngày không gặp nhau  Biển bạc đầu thương nhớ  Những ngày không gặp nhau  Lòng thuyền đau - rạn vỡ  Nếu từ giã thuyền rồi  Biển chỉ còn sóng gió"  Nếu phải cách xa anh  Em chỉ còn bão tố " 

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓