Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TẶNG EM

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:41' 27-01-2011
  Dung lượng: 2.5 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  TẶNG EM  Em đừng khóc khi chúng ta chia tay  Như tim anh cũng vờ mình băng giá  Như cơn gió qua vu vơ vội vã  Lay chút tình xao xác lá vàng em.  Những cơn gió sẽ tan vào bóng đêm  Cho sương trắng giăng ngang trời quá khứ  Nói chi em lời cầu xin tha thứ  Gió lặng rồi ngơ ngác ánh trăng tan.  Anh sẽ đi cho kỷ niệm lụi tàn  Cho tình cũ sẽ ngàn năm bia đá.  Nói với em một lời ta từ giã  Quay mặt rồi để mãi mãi xa nhau.  Anh bước đi không nhìn lại phía sau  Sẽ chẳng thấy lệ em trên gò má  Anh chỉ thấy mảnh hồn anh trắng xoá  Gió qua đời tình cũng lãng đãng bay. 

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓