Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  AI CŨNG CÓ NHỮNG PHÚT YẾU LÒNG NHƯ THẾ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:01' 28-01-2011
  Dung lượng: 2.6 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  AI CŨNG CÓ NHỮNG PHÚT YẾU LÒNG NHƯ THẾ - Thanh Hà
  Em biết rằng anh sẽ chẳng yêu em  Nụ hôn ấy chỉ là phút giây nông nổi  Em dại dột, em trẻ con, em yếu đuối  Anh bỗng hóa thành người lớn bao dung  Em biết rằng anh sẽ chẳng yêu em  Bởi trái tim anh đã có thừa người khác  Bản tình ca ở bên em anh hát  Sẽ có người diễm phúc sau em  Em biết rằng anh sẽ chẳng nhớ em  Những gì thoảng qua mấy ai còn giữ lại  Nhưng với em đó sẽ là mãi mãi  Đừng bận lòng chi với một kẻ qua đường  Đừng bận lòng vì lỡ nói yêu thương  Ai cũng có phút yếu lòng như thế  Em chẳng trách đâu vì tình yêu có thể  Đến bên nhau bằng những phút dối lừa. 

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓