Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  CHO MỘT NGƯỜI

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:59' 27-01-2011
  Dung lượng: 2.4 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  CHO MỘT NGƯỜI......  Em có khóc đâu anh ?...  Đó là nụ cười tan ra đấy chứ ,  Một nụ cười quắt quay nỗi nhớ ,  Một nụ cười dai dẳng niềm đau  Đừng trách em khi mình chẳng đến được với nhau ...  Tình yêu có thật nhưng mong manh quá  Giữa cuộc đời ngổn ngang giông tố ,  Trái tim em không đủ sức đối đầu ...  Rồi thời gian sẽ qua đi rất nhanh ,  Anh sẽ có những mối tình nồng nàn khác  Chỉ có em khi thu về man mác  Phút cô đơn em lặng lẽ mỉm cười ...!!! 

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓