Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  EM SẼ KHÔNG KHÓC NỮA ĐÂU

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:12' 28-01-2011
  Dung lượng: 2.6 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  EM SẼ KHÔNG KHÓC NỮA ĐÂU
  Em sẽ không khóc cho anh nữa đâu  Khi không còn nhau em không muốn mình chỉ luôn tiếc nuối  Khóc một mình - khóc trong đêm - buồn lắm  Nước mắt cho mối tình đầu là nước mắt tự khô     Em sẽ không tin anh nữa đâu  Đằng sau những lời yêu thương dịu dàng chỉ là giả dối  Chẳng thể nào trách anh là người phản bội  Khi anh chưa bao giờ thực sự yêu em     Đừng xin lỗi và đừng nói gì thêm  Chẳng ai có thể cùng một lúc yêu hai người con gái  Nên em chấp nhận làm người thất bại  Tình yêu luôn ích kỉ phải không anh?     Em sẽ không gọi cho anh nữa đâu  Và sẽ quên như chua từng nhớ  Mong anh yêu thật lòng người con gái đó  Tình yêu chân thành chỉ có một thôi anh. 

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓