Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  ANH Ở ĐÓ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:51' 27-01-2011
  Dung lượng: 2.4 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  ANH Ở ĐÓ..?  Anh ở đó, đúng không? em biết!  Miền kỉ niệm nào, tay xiết chặt tay  Và nụ hôn bất chợt nào hay  Rồi một ngày là dành cho người khác  Tại sao anh, mà chân ta bước lạc  Tim ta xa rời, và hạnh phúc sẻ chia  Ngày xưa đã hứa: Không chia lìa  Tại sao anh? Tại vì: Anh ở đó!!!  Không cố định là hình hài của gió  Không sắc màu là bóng dáng của đêm  Không êm đềm, run rẩy là tim mình khi vỡ  Và em bây giờ chỉ là những tàn tro  Anh ở đó, bên người con gái đó  Tất cả đã rời, nào dám sánh so  Nhưng em biết, em thành " người yêu cũ"  Và anh đang ở đó, đúng không? Em biết! 
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓