Tài nguyên

"
Việc học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi, lòng người như con ngựa chăn ngoài đồng dễ thả khó bắt - Học như nghịch thủy hành chu bất tiến tắc thoái, tâm tự bình nguyên mục mã dị phóng nan thu. - 學 如 逆 水 行 舟 不 進 則 退, 心 似 平 原 牧 馬 易 放 難 收.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Nguyen Van Thuan

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  10 cách truy cập Facebook khi bị chặn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Văn Thuận (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:39' 28-01-2011
  Dung lượng: 264.1 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  10 cách truy cập Facebook khi bị chặn

  1/ Dùng Open DNS: Open DNS là  một DNS Server trung gian, bổ sung thêm các bộ lọc web và giúp bạn tăng  cường tốc độ lướt web. Ngoài ra, nhờ qua DNS trung gian này nên bạn sẽ  không còn bị chặn nữa. Cài  đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây. Đây cũng là cách được hầu  hết các bạn độc giả của Facebook Việt  sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là 100%!
  Cài  đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây.
  2/ Sử  dụng DNS của Google
  Đây cũng là cách được rất nhiều bạn sử dụng thành công!
  3/ Bạn vào qua địa chỉ http://vi-vn.connect.facebook.com,  (thêm  vi-vn.connect. vào trước  facebook.com)
  4/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper
  Phần mền này cho phép bạn  thay đổi DNS của máy chủ một cách tùy thích chỉ với 1 cú Click chuột.
  Các bạn có thể tải phần mềm này tại đây.  Theo liên kết kế bên bạn sẽ vào được trang cung cấp phần mền trên và  tải về máy .Khi bạn đã hoàn tất tải về chỉ việc ấn Run là máy tính sẽ tự động chạy chương  trình và nó sẽ hiện bảng giao diện như sau .
  
  Bạn cứ  tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng ,nhưng chúng tôi khuyên bạn nên  chọn Google Dns hoặc OPen Dns và với 1 cú click bạn sẽ truy  cập vào tất cả các trang web  bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.
  5/ Sử dụng các proxy/socks:
  Để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang  proxy miễn phí như http://sockslist.net/,  http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,  http://aliveproxy.com/socks5-list/… Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được  một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234,  phía trước dấu hai chấm : là địa chỉ IP, và phía sau là cổng. Sau khi  có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:
  - Firefox: Tools > Options >  Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations  > Socks Host.
  - Internet Explorer: Tools >  Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy  Server for you LAN.
  - Chrome: Options > Under the  Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings  > Use a Proxy Server for you LAN.
  - Opera: Tools > Preferences >  Advanced > Networks > Proxy Servers.
  Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.
  6/ Dùng phần mềm đổi IP:
  Dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real  Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.
  7/ Dùng UltraSurf:
  Đây là phần mềm dễ sử dụng nhất để đổi địa chỉ IP và truy cập vào các  trang web bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong. Tải UltraSurf.
  Bạn cũng có thể tải  Ultrasurf tại đây
  
  8/ Dùng trang web:
  Hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này. Tiêu biểu có 2  website là HideMyAss và DeFilter. Chỉ cần truy cập vào, gõ  địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.
  
  9/ Dùng trang dịch:
  Sử dụng các trang web dịch  thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ  facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào  trang: http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.
  10/ Sử dụng Opera Tor:
  OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm  và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web  bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng  proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải  OperaTor.
  
  Trong bài viết này, Facebook Việt  đã giới thiệu với bạn nhiều cách khác nhau, nếu bạn cần vào nhanh và  chỉ vào Facebook trong thời gian ngắn, bạn có thể dùng cách 3. Tuy nhiên  cách tốt nhất để bạn truy cập vào Facebook lâu dài và hiệu quả là cách  1, 2 và 4.
  Sưu tầm từ  http://facebookviet.com

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓